VT03D là thiết bị định vị ô tô không dây có nhiều tính năng đặc biệt

Thảo luận trong 'Thiết bị định vị cho ô tô' bắt đầu bởi dinhvixemay, 20/6/19.

 1. 12
  0
  1
  dinhvixemay

  dinhvixemay New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thiết bị định vị ô tô không dây Vt03D
  Đối với dòng định vị Vt03D thì thiết bị định vị ô tô không dây sẽ sử dụng PIN sạc như điện thoại, sẽ không phải dùng dây kết nối với nguồn điện do đó ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần sạc PIN và ngụy trang thiết bị vào những chỗ bí mật mà bạn cần giám sát. Hơn nữa thiết bị này có nam châm điện có thể gắn vào vật dụng khác một cách nhanh chóng, đơn giản.
  [​IMG]
  Hiện nay, so với các sản phẩm định vị khác trên thị trường có PIN chỉ khoảng 2000 – 3000 mAh thì dòng định vị không dây Vt03D của chúng tôi có dung lượng PIN gấp 10 lần các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị ô tô có dung lượng Pin cực khủng khác.

  Nguyên tắc hoạt động của định vị Vt03D
  · Cần 1 SIM 3G bất cứ nhà mạng nào để gắn vào thiết bị

  · Cài App (ứng dụng) theo dõi của thiết bị vào điện thoại của bạn

  · Đăng nhập vào App để theo dõi vị trí di chuyển của phương tiện ô tô, xe máy, xe điện hay bất kì vật dụng nào bạn muốn

  Các tính năng của thiết bị định vị Vt03D
  1. Xác định được vị trí chính xác tuyệt đối

  Với Chip định vị 8 nhân đời mới kết hợp với phần mềm quản lý chuyên nghiệp của thiết bị định vị Vt03D cho phép người dùng luôn biết chính xác được vị trí của thiết bị ở đâu? Chính xác tới từng số nhà, ngõ hẻm, khu phố…..

  2. Xem lại hành trình đã đi của phương tiện

  Khi bạn muốn xem lại hành trình di chuyển của phương tiện mà không biết làm cách nào. Đừng lo thiết bị định vị không dây Vt03D có tính năng lưu lại hành trình xe chạy trong vòng 90 ngày. Bạn có thể xem lại chúng một cách đơn giản và nhanh chóng.

  3. Dung lượng pin của thiết bị cực khủng

  Ưu điểm số 1 của dòng Vt03D chúng tôi cung cấp là dung lượng pin của thiết bị lên tới 9000 mAh. Là thiết bị có dung lượng pin trâu số 1 thị trường hiện nay. Cho phép thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi hoàn cảnh.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Việt Tech để được giải đáp nhanh chóng, chính xác.

  Hotline liên hệ: 0975 883 811 - 0902 247 699.
   

Chia sẻ trang này