Ứng dụng IPad mini cho GPS để điều hướng xe

Thảo luận trong 'Camera Hành Trình Khác' bắt đầu bởi mkhoa, 9/9/17.

 1. 26
  1
  3
  mkhoa

  mkhoa New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Ngay sau khi Apple iPad Mini được công bố. Nó là một thiết bị lý tưởng cho định vị GPS trong xe và nhiều mục đích khác. Và nó đã được thử nghiệm. Một chiếc ipad mini nhỏ hơn, mỏng hơn nhẹ hơn so với iPad. (kích thước quá cồng kềnh để có thể gắn kết trong xe hơi). Một chiếc Ipad mini như một người bạn đồng hành tuyệt vời và thiết bị định vị ô tô.

  Cách lắp đặt một thiết bị Ipad mini
  Sử dụng một đĩa gắn liền với bảng điều khiển hoặc kính chắn gió rất chắc chắn. Nhờ một lớp keo dính vào bề mặt được kết cấu rất chặt. Giúp cho thiết bị được gắn chặt vào xe mà không bị rơi hay tuột ra được. Bạn có thể đặt nó ở vị trí trước hoặc trên bảng điều khiển. Nó hoàn toàn bên dưới đường ngắm của kính chắn gió. Bạn cũng có thể gắn nó vào kính chắn gió, nhưng đặt sao cho nó không che khuất tầm nhìn. Nó hoạt động như một thiết bị định vị minni. Một thiết bị định vị ô tô kết nối gps mini dễ dàng điều hướng và nhẹ nhàng trong các khâu di chuyển.

  [​IMG]
  ứng dụng dẫn đường trên ipad mini chho gps tiện lợi hữu ích
  GPS-Cho phép iPad Mini
  Một chiếc IPad mini có kết nối với mặng WIFI hoặc bất kể mạng internet nào cũng có thể định vị điều hướng và cập nhật lấy dữ liệu khi bạn đang đi đường. Trên thế giới đã rất nhiều người sử dụng GPS Mini. Sau khi kết nối với các ứng dụng nó cho một kết quả rất tốt, nó nhận và giữ tín hiệu GPS cực mạnh.

  Khi sử dụng mô hình Ipad mini bạn có thể tránh được các bước nâng cấp dữ liệu. Ipad mini có khả năng tự kích hoặt các gói dữ liệu di động.

  Trên đường, thiết bị dẫn đường ô tô
  Với iPad mini gắn trên xe hơi GPS và dữ liệu cho phép. Bạn chỉ phải chọn một ứng dụng điều hướng GPS từng chặng đường cho chuyến đi. Trên thế giới đã có rất nhiều người chọn ứng dựng MotionX GPS Drive cho iPad, mặc dù cũng có phiên bản HD. Không phải tất cả các ứng dụng điều hướng GPS được thiết kế toàn bộ màn hình của iPad Mini hoặc iPad. Vì vậy bạn cần dựa vào mục đích sử dụng, nhu cầu của mình để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

  Tại saovietjsc đã có rất nhiều khách hàng chọn những chip định vị mini siêu nhỏ, để tiện lợi cho việc sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng.

  Trên đường đi tất cả các thiết bị định vị mini đều làm việc rất tốt, với sự sang trọng của bản đồ màn hình lớn điều khiển ứng dụng có nhạc. Nhược điểm duy nhất là Mini có rất nhiều tính năng mà nó có thể làm bạn mất tập trung trong xe vì vậy hãy cẩn thận để hạn chế các hoạt động của bạn để điều hướng và kiểm soát âm nhạc tích hợp trong khi lái xe.
   
 2. 2
  0
  1
  onesolution

  onesolution New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Da Nang
  Web:
  Tương tự như trên Google map, định vị rất tốt !
   

Chia sẻ trang này