Tại sao việc gắn thiết bị định vị VT03D lại cần thiết đến vậy

Thảo luận trong 'Thiết bị định vị cho ô tô' bắt đầu bởi dinhvixemay, 13/6/19.

 1. 12
  0
  1
  dinhvixemay

  dinhvixemay New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Hiện nay, có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho Việt Tech rằng tại sao cần gắn định vị cho xe ô tô và tại sao thiết bị định vị lại cần thiết đến như vậy. Đây là câu hỏi mang lại sự quan tâm rất nhiều, để hiểu thêm chi tiết về những lợi ích đó, Việt Tech mời quý khách hàng hãy xem trực tiếp bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Thiết bị định vị gps ô tô là gì?

  Thiết bị định vị gps ô tô được hiểu đơn giản là một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn được gắn lên xe ô tô có chức năng quản lý, thông báo, giám sát để người sử dụng có thể xác định được vị trí, trạng thái hoạt động và những vấn đề của xe ngay cả khi xe đang đi chuyển ở một nơi nào đó cách xa người quản lý.

  Tại sao việc gắn thiết bị định vị VT03D lại cần thiết đến vậy?

  Ngoài việc hiểu được khái niệm về thiết bị định vị ô tô là gì bạn cũng nên biết được rằng tại sao mình lại nên gắn thiết bị định vị VT03Dcho xe ô tô.

  • Với thiết bị định vị VT03D bạn có thể quản lý trực tuyến, xác định vị vị trí của xe ô tô đang ở đâu theo thời gian thực
  • Bạn hoàn toàn có thể cập nhập được trạng thái hoạt động của xe như tốc độ, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ…Việc này rất hữu ích, nó có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí quản lý.
  • Giúp tài xế lái xe an toàn hơn: nhờ vào hệ thống cảnh báo của thiết bị định vị, nó sẽ cảnh báo khi tài xế vượt quá tốc độ, quá thời gian lái xe cho phép…
  • Quản lý tài xế, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả nhất
  • Thống kê chi tiết về doanh thu, chi phí của doanh nghiệp cho xe tải, vận tải
  • Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả
  • Khi xảy ra sự cố, tai nạn, thiết bị định vịgiúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn nhanh chóng, chính xác.
  Trên đây là những lý do để minh chứng về những lợi ích của thiết bị định vị cho ô tô. Bạn hãy đọc, cân nhắc và trang bị cho xe của mình nhé

  Với những lợi ích tuyệt vời như trên thì bạn nên lắp ngay cho mình bộ thiết bị định vị để việc kinh doanh hiệu quả hơn.

  [​IMG]


  Nếu cần hỗ trợ bạn có thể gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  Cty TNHH Việt Tech số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giây, Hà Nội.

  Hotline liên hệ: 0975 883 811 - 0902 247 699.

  Nguồn: https://dinhvikhongday.net/cach-su-dung-thiet-bi-dinh-vi-khong-day-sieu-nho-vt03d/
   

Chia sẻ trang này