Sinh viên CNTT “tận mục sở thị” môi trường làm việc chuyên nghiệp tại FPT Software

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 11/8/17.

 1. 4
  0
  1
  tgiang1q2a

  tgiang1q2a New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chiều ngày 07/8, 50 sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thông tin của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có chuyến tham quan thú vị tại FPT Software.
  Tham quan doanh nghiệp là một trong những hoạt động nằm trong chương trình thực tế luôn được Cao đẳng FPT Polytechnic chú trọng nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của sinh viên. Thông qua hoạt động, sinh viên có thể tìm hiểu về môi trường, điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến những chuyên ngành mà FPT Polytechnic đào tạo.

  [​IMG]
  50 sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có chuyến tham quan thực tế tại FPT Software vào ngày 7/8/2017.
  Dẫn đoàn tham quan có cô Vũ Thị Thanh Huyền – giảng viên ngành Công nghệ thông tin và anh Phan Minh Dương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

  Tại đây, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có dịp gặp gỡ và lắng nghe ông Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc FPT Software giới thiệu về quy mô, cơ cấu tổ chức, quy trình hoạt động, những kỹ năng cần thiết khi làm việc tại FPT Software. Đồng thời, với những vấn đề liên quan mật thiết với ngành Công nghệ thông tin như: quy trình sản xuất phần mềm, các phần mềm chủ lực của đơn vị sản xuất, chiến lược đào tạo nhân lực… cũng được đại diện phía công ty phân tích, trình bày một cách cụ thể.

  [​IMG]
  Ông Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc FPT Software chia sẻ một số thông tin về công ty.
  “Từ quy mô nhân lực 400 người, hiện FPT Software Đà Nẵng đã vượt qua con số 2.000 người. Sự tăng trưởng này có hỗ trợ rất lớn từ các cơ sở đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, trong đó có hệ thống giáo dục FPT. Trong năm 2017, FPT Software Đà Nẵng cần tuyển khoảng 1.000 nhân sự. Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng khối giáo dục FPT nói chung và Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng có thể cung cấp được nguồn nhân lực chất lượng cao này”, ông Tuấn Phương cho biết.

  Xem thêm thông tin về chương trình đào tạo ngành CNTT của Cao đẳng FPT Poly tại link sau: caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/sinh-vien-fpoly-da-nang-tan-muc-so-thi-moi-truong-lam-viec-chuyen-nghiep-tai-fpt-software.html
   

Chia sẻ trang này