Nội Quy Diễn Đàn Camera VN

Thảo luận trong 'Nội Quy Diễn Đàn' bắt đầu bởi admin, 29/6/16.

 1. 139
  25
  28
  admin

  admin Người Phán Xử Thành Viên BQT

  Tham gia ngày:
  12/6/16
  Web:
  Bất cứ sân chơi nào cũng có quy định riêng của nó, tại diễn đàn camera VN cũng vậy! đây là một diễn đàn miễn phí dành cho các tín đồ camera có thể giao lưu chia sẻ miễn phí cũng như những thắc mắc hỏi đáp về tất cả các loại camera. Khi tham gia vào diễn đàn, chúng tôi yêu cầu thực hiện tốt các nội quy dưới dây:

  QUY ĐINH CHUNG:
  1. Thứ nhất:

  - Sử dụng tiếng Việt có dấu trong các bài viết đưa lên diễn đàn. Không được viết những từ ngữ có nghĩa bóng, hoặc những từ được sửa âm đọc.
  - Có thái độ đúng mực, tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi và tranh luận.
  - Tránh tối đa các từ ngữ và hành động quá khích, nói xấu sau lưng, khiêu khích giữa các thành viên.
  - Tuyệt đối không dùng từ ngữ hoặc có hành động nhục mạ, đe dọa các thành viên khác cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong diển đàn.
  - Không sử dụng chữ màu đỏ cho nội dung bài viết, chữ ký....Chữ màu đỏ chỉ được sử dụng bởi mod và admin nhằm mục đích ghi chú hoặc nhắc nhở thành viên.

  2. Thứ 2:
  - Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung, bài viết cũng như tư cách thành viên của các thành viên trên diễn đàn camera VN. Mọi thành viên phải chịu trách nhiệm về thông tin đăng tải, phát ngôn của mình trên diễn đàn.
  - BQT diễn đàn có quyền kiểm duyệt, thay đổi và biên tập nội dung phù hợp với diễn đàn mà không cần phải thông báo trước.
  - BQT diễn đàn giữ quyền cấm truy cập thành viên nếu các bạn vi phạm, tái phạm... tùy vào mức độ.

  3. Thứ 3:
  - Để đàm bảo tính công bằng minh bạch trong vấn đề bản quyền nội dung, đề nghị các thành viên chấp hành nghiêm túc: Không coppy bài của người khác khi chưa được sự đồng ý của tác giả!
  - Các bài viết do bạn tự soạn được đăng lên diễn đàn sẽ được BQT kiểm duyệt chỉnh sửa sao phù hợp nhất, và tất nhiên BQT được phép toàn quyền sử dụng nội dung này.

  4. Thứ 4:
  - Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đã đưa lên diễn đàn.
  - Không lợi dụng diễn đàn để nói xấu, bôi nhọ đối thủ cạnh tranh, cũng như thực hiện các hành vi cạnh tranh phi đạo đức hay trái với những điều pháp luật quy định.
  - Không phản ánh sai sự thật, xuyên tạc lịch sử, không thừa nhận thành quả Cách mạng, xúc phạm Vĩ nhân, anh hùng dân tộc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của công dân.
  - Không đề xướng và tham gia bàn luận các vấn đề liên quan đến chính trị, hoặc có những ý kiến thảo luận mang tính chống đối, thiếu tinh thần xây dựng về các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.
  - Không truyền bá những tin tức, tài liệu, hình ảnh mang tính phản động và bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy, độc hại.
  - Không chứa các đường link đến các trang có nội dung kích động chống nhà nước CHXHCN Việt Nam và phá hoại các khối đại đoàn kết dân tộc. Không được tiết lộ bí mật của Đảng, Nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại, bí mật đời tư của công dân và những bí mật khác do Pháp luật quy định.

  QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT.

  1. Thứ nhất:
  Không gửi các bài viết có tiêu đề không rõ ràng, chữ không được viết hoa toàn bộ, thông tin mô tả phải đúng chính xác và phù hợp với nội dung bài viết, viết đúng chính tả, không được viết không dấu, không dùng phông chữ mầu đỏ

  2. Thứ 2:
  Tuyệt đối các thành viên không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay đặc biệt là không được gửi các nội dung liên quan đến chính trị tôn giáo lên diễn đàn. BQT sẽ xem xét chặt chẽ vấn đề này để đảm bảo môi trường hoạt động tốt nhất cho các thành viên

  3. Thứ 3:
  Các thành viên phải đặc biệt lưu ý không được gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài vịết có nội dung không lành mạnh, phản động. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở hoặc bị band Nick vĩnh viễn tùy thuộc vào mức độ vi phạm.

  4. Thứ 4:
  BQT diễn đàn camera rất khuyến khích và rất hoan nghênh những thành viên tích cực gửi thông báo cho Admin Group về những bài viết có nội dung không phù hợp.

  5. Thứ 5:
  Tránh hiện tượng làm link câu like câu view trên diễn đàn gây hình ảnh không tốt nên yêu cầu các thành viên khoogn được spam chấp hành nghiệm túc:
  - Thành viên thường: đủ 2 bài mới được đặt link, mỗi bài tối đa không quá 2 link
  - Thành viên Vip được đặt 2 link Dofollow trong bài viết
  - Không bình luận, comment để chèn link

  6. Thứ 6:
  Yêu cầu các thành viên gửi bài đúng chuyên mục và nội dung trên diễn đàn camera VN, nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị BQT sử lý tùy mức độ vi phạm

  VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN, BIỂU TƯỢNG, CHỮ KÝ, TIN NHẮN, EMAIL.

  1. Thứ nhất:
  - Tất cả các thành viên đăng ký tham gia diễn đàn tự chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân của mình.
  - Thành viên không được phép đăng ký thông tin với các từ nhạy cảm liên quan đến Ban quản trị, pháp luật, tôn giáo, vĩ nhân, danh nhân..

  2. Thứ 2:
  - Không sử dụng chữ ký, hình ảnh, email liên quan đả kích chính trị tôn giáo, vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam
  - Không sử dụng nội dung quá dài dòng gây khó hiểu trong chữ ký

  Trên đây là một số nội quy của diễn dần camera VN, diễn đàn mới đang trong quá trình xây dựng thừ nghiệm do đó nội quy diễn đàn sẽ liên tục được cập nhật bổ sung cho phù hợp, rất mong các bạn quan tâm theo dõi và góp ý chân thành

  BQT diễn đàn camera VN!
   
 2. 3
  0
  1
  laodaigia

  laodaigia New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Aro Yoga & Dance DaNang
  Web:
  Em muốn đăng bài nhưng thông báo bạn không đủ chức năng, chỉ được theo dõi chuyên mục là sao admin.
  Em muốn đăng bài phải làm sao
  Em muốn lên nic Vip a
   
 3. 139
  25
  28
  admin

  admin Người Phán Xử Thành Viên BQT

  Tham gia ngày:
  12/6/16
  Web:
  Chào bạn!
  Rất tiếc bên mình đã đóng chuyên mục rao vặt, chỉ cho đăng các bài liên quan đến camera.
   
 4. 2
  0
  1
  Đức Linh

  Đức Linh New Member

  Tham gia ngày:
  28/1/19
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hải Lăng, Quảng Trị
  Chào admin, camera của mình tự động cập nhật nhưng khi nhấn "chấp nhận" thì nó ko cài đặt được, vẫn báo lại như vậy. Làm sao bây giờ?
   

  Các file đính kèm:

 5. 139
  25
  28
  admin

  admin Người Phán Xử Thành Viên BQT

  Tham gia ngày:
  12/6/16
  Web:
  Đây là khu vực nội quy diên đàn, anh vui lòng tạo bài viết mới đúng danh mục để được hỗ trợ. Ko bình luận lại tại đây!
   
 6. 10
  0
  1
  leminhthien

  leminhthien New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/19
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bán máy đếm tiền máy ngan hàng
  Nơi ở:
  Máy đếm tiền Thiên Minh
  Web:
  Chào admin
  Hiện tại mình muốn đăng bài viết lên diễn đàn thì cần đáp ứng những yếu tố gì bạn nhỉ. Minh thấy diễn đàn thông báo chưa đủ dặc quyền là sao vậy
   

Chia sẻ trang này