Những tính năng ưu Việt của thiết bị VT03D.

Thảo luận trong 'Thiết bị định vị cho ô tô' bắt đầu bởi dinhvixemay, 18/6/19.

 1. 12
  0
  1
  dinhvixemay

  dinhvixemay New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  • Định vị vị trí một cách hiệu quả nhất
  Đây là chức năng chính của thiết bị định vị VT03D . Sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với kích thước 3 chiều dài, rộng, cao tương ứng là 67×43×15mm. Chính vì thế có thể dễ dàng đặt ở một vị trí nào đó để theo dõi đối tượng bạn cần có thông tin về họ…
  [​IMG]
  Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thiết bị định vị VT03D cho ô tô, xe máy,…hoặc bất cứ tài sản quý nào. Điều này giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được tài sản của mình một cách tối ưu nhất.

  Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối 3G, wifi là bạn đã có thể xác định vị trí, tốc độ di chuyển với thời gian thực trên nền bản đồ 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

  Định vị bằng chip GPS siêu nhạy và bằng LBS (Cell ID) có thể tự động cập nhật vị trí khi thiết bị vào khu vực yếu GPS.

  • Có khả năng nghe âm thanh môi trường xung quanh
  Với việc sử dụng mic âm thanh. Thiết bị định vị cầm tay VT03D dùng pin siêu nhỏ có thể giúp bạn nghe được những âm thanh xung quanh thiết bị. Từ đó bảo vệ và theo dõi một cách hiệu quả nhất.

  • Xem lại lịch sử hành trình
  Thiết bị sẽ gửi đến bạn thông tin cảnh báo trong trường hợp đối tượng theo dõi di chuyển ra ngoài vùng giám sát. Và thiết bị cũng giúp bạn xem lại lịch sử trong vòng 90 ngày. Xem lại lịch sử cung đường đã di chuyển, báo cáo vị trí và thời gian dừng đỗ. Đây là một trong những ưu điểm lớn của VT03D so với các thiết bị định vị khác.

  • Hỗ trợ nút bấm SOS
  Đây là chức năng rất quan trọng trong việc sử dụng để bảo vệ người thân của mình. Khi người cần theo dõi, có thể là con cái hoặc bố mẹ bạn gặp nguy hiểm. Chỉ cần thao tác rất đơn giản là bấm vào nút SOS. Lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo. Từ đó cho phép bạn ứng cứu và hỗ trợ một cách kịp thời nhất.


  Nếu cần hỗ trợ bạn có thể gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  Cty TNHH Việt Tech số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giây, Hà Nội.

  Hotline liên hệ: 0975 883 811 - 0902 247 699.

  Nguồn: https://dinhvikhongday.net/tieu-chi-lua-chon-dinh-vi-khong-day-vt03d/

   

Chia sẻ trang này