Những điều cần tránh trong thiết kế nội thất có ảnh hưởng đến công danh

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi pkbaoanh, 31/7/17.

 1. 3
  0
  1
  pkbaoanh

  pkbaoanh New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Giữa phong thủy và tiêu chuẩn thiết kế văn phòng cao tầng luôn có một sự ràng buộc nhất định. Nếu không chú ý đến những điều sau rất có khả năng con đường công danh của bạn sẽ bị cản trở. Vì vậy, để vận quý nhân của mình không bị ảnh hưởng, bạn cần phải tránh 7 lỗi phong thủy thường gặp dưới đây.

  Tránh để thùng rác ở hai bên bàn làm việc

  [​IMG]


  Điều này áp dụng với cả bàn làm việc ở nhà và ở cơ quan. Trong phong thủy, vị trí hai bên của bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, Bạch Hổ, tức là quý nhân. Nếu bạn đặt thùng rác tại những vị trí này cũng giống như làm ô nhiễm quý nhân. Điều này sẽ khiến vận quý nhân bị xua đuổi mà không phải ai cũng biết.
  Không để thiết bị bị hư hỏng trên mặt bàn
  Xét theo mệnh lý và phong thủy thì bàn làm việc cũng giống như một cánh cửa mời gọi quý nhân. Vì vậy theo nguyên tắc, thiết kế văn phòng hiện đại cánh cửa này cần phải giữ sạch sẽ thường xuyên. Những vật dụng hư hỏng hoặc khuyết điểm đặt trên bàn là lỗi phong thủy cần tránh để không gây cản trở vận quý nhân.

  Tránh bày con giáp kỵ bản mệnh

  [​IMG]


  Bạn không nên bày những vật phẩm có hình những con giáp kỵ với bản mệnh của mình trên bàn làm việc, bởi như vậy vận quý nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu.

  Tránh đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc
  Nếu phía sau chỗ ngồi làm việc là một bức tường thì chủ nhân được hưởng thế “dựa lưng vào núi”, nghĩa là sẽ có quý nhân phù trợ. Nhưng nếu giữa ghế ngồi và bức tường lại bày biện những vật có gai nhọn như xương rồng, hoa hồng… thì chắc chắn vận may của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

  Tránh treo gương đằng sau ghế sofa
  Vì muốn tạo không gian mở hơn cho căn phòng nên đa dạng gia đình đã bài trí một chiếc gương lớn phía sau ghế sofa. Song, đây cũng chính là lỗi phong thủy khiến xua đuổi vận quý nhân mà ít người biết. Bởi ở thế này, bức tường thật sẽ biến thành tường ảo và chủ nhà tự bỏ đi cơ hội được quý nhân giúp đỡ.

  Không để bếp lửa ở hướng tây bắc

  [​IMG]


  Trong mệnh lý học và phong thủy, nhà ở được chia làm 8 phương vị theo bát quái. Cụ thể, quái Càn nằm ở hướng tây bắc là biểu tượng cho quý nhân và thượng cấp. Ngũ hành bếp nấu lại thuộc tính Hỏa nên nếu đặt những vật thuộc hành Hỏa hoặc bếp vào vị trí này thì sẽ có nghĩa là Hỏa khắc Kim, tức quý nhân bị khắc. Đây là một trong những lỗi phong thủy rất nặng khiến vận quý nhân bị xua đuổi.

  phòng khách là một trong những tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ. Do đó, nếu trong nhà có nuôi rùa thì không nên đặt con vật này ở vị trí quá lộ liễu trong phòng tiếp khách và tránh để tình trạng khách vừa đặt chân vào cửa đã trông thấy rùa.

  [​IMG]  Trong phong thủy, rùa chính là Huyền Vũ, biểu tượng cho tiểu nhân, vì vậy nuôi rùa ở vị trí dễ thấy trong phòng khách cũng giống như quý nhân sẽ bị ngăn cản bởi tiểu nhân.
   
 2. 1
  0
  1
  myhanh15101996

  myhanh15101996 New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/19
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Kho #simphongthủy số đẹp chất lượng số 1 Việt Nam - truy cập ngay simphonghtuy.com của #simphongthủythủđô
   

Chia sẻ trang này