Mức lương cao chót vót của vị trí quản trị nhà hàng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 28/8/17.

 1. 4
  0
  1
  tgiang1q2a

  tgiang1q2a New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Quản trị nhà hàng là một công việc mới mẻ và khá hấp dẫn trong những năm gần đây. Công việc này có nhiều sự khác biệt với mỗi môi trường làm việc khác nhau: quản trị nhà hàng trong khách sạn hay quản tri nhà hàng độc lập. Dù vất vả và khá tỉ mẩn nhưng nếu bạn yêu thích ngành nhà hàng – khách sạn, đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng và tìm kiếm những cơ hội thăng tiến rất tốt.

  Ở những nhà hàng riêng biệt, người giám đốc nhận trách nhiệm quản lý chung cả cửa hàng. Điều này có nghĩa họ phải bao quát khá nhiều mảng, từ tài chính, nhân sư, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến chất lượng chế biến món ăn… Mức lương cho vị trí này nằm trong khoảng 15 triệu đến 45 triệu đồng/tháng.

  [​IMG]

  Còn ở những khách sạn có quy mô lớn, người quản trị nhà hàng sẽ phụ trách về mảng dịch vụ ẩm thực trong những buổi tiệc tùng, hội nghị. Người Giám đốc ẩm thực này cũng chịu trách nhiệm về chấp lượng thức ăn cũng như quản lý bộ phận bếp. Ở Việt Nam, mức lương cho vị trí này là 30 – 45 triệu đồng, còn ở nước ngoài, mức lương dao động ở khoảng 2000 – 7000 USD/tháng.


  Xem thêm về ngành Quản trị nhà hàng, cũng như chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng FPT tại link sau: caodang.fpt.edu.vn/chuong-trinh/kinh-nghiem-hoc-tap/muc-luong-cao-chot-vot-cua-vi-tri-quan-tri-nha-hang.html
   

Chia sẻ trang này