Lợi ích lớn lắp camera giám sát giao thông

Thảo luận trong 'Mọi Thứ Camera Quan Sát Theo Dõi' bắt đầu bởi CAMERA_LILIN, 13/5/19.

 1. 4
  0
  1
  CAMERA_LILIN

  CAMERA_LILIN New Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  quận 12

  Việc lắp camera lilin đánh trực tiếp vào ý thức tự giác của người điều khiển phương tiện, tính răn đe cao…

  [​IMG]

  Ý thức người tham gia giao thông nâng cao nhờ camera

  [​IMG]

  Nhiều trường hợp bị phạt nguội qua camera tới trụ sở Phòng CSGT Hà Tĩnh để làm thủ tục nộp phạt

  Sáng 25/2, PV Báo Giao thông có mặt tại Đội Xử lý, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh. Theo ghi nhận, chỉ trong khoảng 5 phút, có hàng chục trường hợp vi phạm giao thông bị camera giám sát LILIN ghi lại được đến xử lý.

  Ông Đặng Quang Quyết (SN 1964, trú ở phường Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cho biết, ông đưa xe đi đăng kiểm thì nhận được thông báo của trung tâm đăng kiểm là xe vi phạm giao thông. Sau khi xem lại hình ảnh, ông Quyết đã thừa nhận 7 lần vi phạm tốc độ do camera giám sát ghi lại được và đồng ý nộp phạt với số tiền lên đến 6,7 triệu đồng.

  “Với hình ảnh camera lưu lại thì tôi thấy việc xử phạt minh bạch, công khai và dân chủ hơn. Tôi cũng nhận thức được hành vi vi phạm của mình để lần sau không tái phạm nữa”, ông Quyết nói.

  Đại úy Diệp Xuân Quyền, Đội trưởng Đội Xử lý, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, hệ thống camera giám sát giao thông ở Hà Tĩnh được lắp đặt và đưa vào sử dụng giữa tháng 7/2017. Đến nay, trên 100km của QL1 đoạn qua địa bàn Hà Tĩnh có 12 vị trí lắp đặt camera giám sát các lỗi: tốc độ, phần đường, làn đường, tín hiệu đèn… Hiện, có 2 hình thức xử lý thông qua hệ thống camera giám sát: Các đội tuần tra trên đường sẽ xử lý trực tiếp thông qua hình ảnh kết nối với máy tính bảng cầm tay; trường hợp nào chưa xử lý thì tổ xử lý ở phòng máy chủ sẽ lọc và gửi thông báo, yêu cầu chủ phương tiện đến Phòng CSGT Hà Tĩnh làm việc. Từ tháng 7/2017 đến nay, đội đã gửi hơn 60.000 thông báo về cho các chủ phương tiện vi phạm bị camera phát hiện. Trong đó có khoảng hơn 1/3 số đã đến Phòng CSGT để làm thủ tục xử lý.

  Cũng theo Đại úy Quyền, kể từ khi hệ thống camera xử lý nguội hoạt động ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia được nâng cao. TNGT địa bàn Hà Tĩnh từ 2017 đến nay giảm cả 3 tiêu chí so với thời kỳ trước khi lắp đặt camera.

  ---
  Hỗ trợ tư vấn hệ thống camera giám sát an ninh đường phố, nhà máy, xưởng sản xuất, công ty, siêu thị, bệnh viện, fashion store, nhà sách...hơn 20 năm kinh nghiệm.

  BIỂN BẠC MIỀN NAM
  ĐC: Tòa nhà 8, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM
  Hotline: 028.6656.1337
  Email: [email protected]
  Web: www.giaiphapcongnghe.com.vn
   

Chia sẻ trang này