Lặp camera hành trình cho ô tô tại nam từ liêm

Thảo luận trong 'Mọi Thứ Về Camera Hành Trình' bắt đầu bởi noithatotocnt, 12/1/21.

 1. 4
  0
  1
  noithatotocnt

  noithatotocnt New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/21
  Giới tính:
  Nam
  Camera hành trình là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đối với các bác tài khi mới lái xe.Điều này chứng tỏ sự cần thiết phải có camera hành trình vì:  • Là người bạn đồng hành trên từng cung đường
  • Lưu trữ video, hình ảnh làm bằng chứng khi cần
  • Kết nối điện thoại, chia sẻ hình ảnh cho bạn bè, người thân
  • Hỗ trợ lái xe an toàn: cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ, cảnh báo bật đèn,...
  • Camera giao thông
  • Dẫn đường,...


  [​IMG]

  Camera hành trình  Chính vì độ hot của nó mà số chủng loại camera hành trình trên thị trường khá nhiều : kiểu dáng, kích thước, độ phân giải, thương hiệu và tính năng... làm khách hàng khó khăn trong quyết định lựa chọn sản phẩm của mình.  Hôm nay, CARVIET sẽ giúp các bạn hiểu được các loại camera hành trình và những thương hiệu uy tín trên thị trường, để các bạn có được lựa chọn hợp lý nhất.

  PHÂN LOẠI CAMERA HÀNH TRÌNH DỰA VÀO TÍNH NĂNG
  1. GHI HÌNH
  Tính năng cơ bản của một camera hành trình là khả năng ghi hình dựa vào 2 thông số: chất lượng hình ảnh và độ bền camera (hay độ ổn định).  + Chất lượng hình ảnh: đối với thông số này thì các bạn nên chọn loại camera hành trình có độ phân giải tối thiểu Full HD để có thể quay rõ được biển số xe. Đối với dòng camera hành trình chuyên dụng thì chất lượng hình ảnh thường rất cao, có dòng có độ phân giải lên tới 4k, giúp cho video, hình ảnh lưu lại được rõ nét nhất.  + Độ ổn định hay độ bền camera: Nhiệt độ trên oto khi để ngoài trời thường rất cao (lên tới 60 độ), do đó một camera hành muốn hoạt động ổn định, cần phải chịu được nhiệt độ cao trên. Khi chọn camera hành trình, các bạn nên để ý thông số kỹ thuật này, tuy rất nhỏ nhưng quyết định

  2. GPS
  Việc lưu trữ video, hình ảnh làm bằng chứng khi cần là điều kiện cần của một bộ camera hành trình.  Điều kiện đủ là phải có GPS để lưu thông tin tốc độ thực tế của xe, để khi cần có thể làm bằng chứng xác minh cho chủ xe đã chấp hành đúng luật lệ giao thông.

  3. WIFI
  [​IMG]

  Camera hành trình có kết nối wifi  Một nhược điểm của camera hành trình là che khuất tầm nhìn tài xế, do đó yêu cầu camera hành trình phải nhỏ gọn nhất có thể.  Tuy nhiên, nếu camera hành trình nhỏ gọn thì việc xem lại video hình ảnh trực tiếp trên camera lại rất khó khăn. Những thông số quan trọng như: ngày giờ, tốc độ, biển số xe không thể nhìn rõ được trực tiếp trên màn hình camera hành trình này.  Do đó, một camera hành trình thường có thêm kết nối Wifi với smartphone, giúp việc xem lại video hình ảnh dễ dàng hơn. Việc phóng to, thu nhỏ ngay trên màn hình smartphone đơn giản hơn trên màn hình camera rất nhiều.

  4. HỖ TRỢ LÁI XE ÔTÔ AN TOÀN


  [​IMG]  Một camera hành trình ôtô không đơn thuần chỉ làm chức năng ghi hình nữa, mà nó còn là người bạn động hành, hỗ trợ lái xe an toàn hơn nhờ vào những tính năng mở rộng sau:

  • Cảnh báo làn đường
  • Cảnh báo bật đèn
  • Cảnh báo va chạm
  • Cảnh báo quá tốc độ
  • Cảnh báo khu đông dân cư........
  Nhờ vào những tính năng trên thì các bác tài không phải quá chăm chú vào biển báo giao thông nữa, việc lái xe sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  5. KẾT HỢP DẪN ĐƯỜNG
  Lái ô tô không đơn giản như xe máy, người ta nói SAI MỘT LY LÀ ĐI THÊM 1 CÂY SỐ (KM) do đi sai đường, do đó nhiều bác tài đã chọn camera hành trình có kết hợp dẫn đường, giúp bác tài đi đến nơi về đến chốn.  Một thiết bị dẫn đường cũng không đơn thuần chỉ là dẫn đường, mà nó còn hỗ trợ cảnh báo tốc độ trên từng cung đường, giúp bác tài đi đúng tốc độ cho phép.

  6. HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID
  [​IMG]

  Việc lắp đặt lên xe quá nhiều thiết bị, sẽ làm vướng tầm nhìn tài xế, do đó một thiết bị đa tính năng là yêu cầu bắt buộc.  Giải pháp đưa ra, đó là một sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android, sẽ tích hợp được gần như tất cả các tính năng mà khách hàng cần: camera hành trình, dẫn đường, kết nối Wifi, nghe nhạc, đọc báo online....... giúp khách hàng giải trí mọi lúc, mọi nơi.  Trên đây là gần như toàn bộ các tính năng của camera hành trình hiện có, tùy vào nhu cầu và những tiện ích trên xe đã có mà các bạn nên chọn cho mình một bộ camera phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này