Cách sử dụng camera ezviz đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Mọi Thứ Camera Quan Sát Theo Dõi' bắt đầu bởi viethanse, 15/6/19.

 1. 15
  1
  3
  viethanse

  viethanse New Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Giới tính:
  Nam
  Camera EZVIZ là dòng camera gia đình hỗ trợ người dùng bảo vệ an ninh trong nhà và bên cạnh đó là nhiều tính năng rất hữu ích. Sau đây Việt Hàn xin hướng dẫn cách sử dụng camera Ezviz một cách đơn giản chỉ mất 10 phút.

  [​IMG]

  Camera Eziviz lắp ở đâu là phù hợp?
  Camera Eziviz là dòng camera quan sát gia đình có diện tích nhỏ, với ưu thế dễ lắp đặt, dễ kết nối thông qua Wifi cùng với chi phí thấp là một trong các lựa chọn hàng đầu của hộ gia đình hay cửa hàng kinh doanh nhỏ.

  Để sử dụng được camera Ezviz bạn cần phải có Smartphone (Android và iOS) và kết nối WIFi. Nếu thiếu 1 trong 2 bạn không thể sử dụng được camera EZVIZ.

  Tạo tài khoản Ezviz
  Để có thể sử dụng, trước tiên bạn cần phải có một tài khoản Ezviz được thiết lập thông qua ứng dụng Ezviz trên điện thoại Android hoặc iPhone. Tham khảo bài viết "Hướng dẫn tạo tài khoản Ezviz" để tạo cho mình một tài khoản Ezviz nhé.

  [​IMG]

  Kết nối Camera Ezviz
  Sau khi đã có tài khoản thì điều bạn cần kết nối với thiết bị camera Ezviz của bạn. Việc thiết lập kết nối khá đơn giản bạn chỉ cần chú ý một điều đó là trên mỗi camera đều có một mã QR và mã Seri 9 sô, tốt nhất bạn nên lưu mã này lại để đảm bảo việc kết nối sau này.

  Sử dụng các tính năng cơ bản trên Ezviz App
  Đổi tên camera

  Nếu bạn sử dụng nhiều camera trong nhà thì nên đổi tên camera để dễ dàng phân biệt, hãy tham khảo bài viết "Hướng dẫn đổi tên camera Ezviz" để bạn có thể đổi tên cho camera Ezviz của mình.

  Bật thông báo báo động

  Với tính năng này camera sẽ tiến hành chụp và ghi hình lại khi có chuyển động sau đó sẽ gửi 1 thông báo đến điện thoại của bạn, từ đó giúp căn nhà của bạn luôn đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Để bật tính năng này tham khảo ngay bài viết "Hướng dẫn bật thông báo khi có chuyển động của Camera Ezviz".

  Điều khiển và theo dõi chuyển động trên Camera Ezviz

  Ở một số mẫu camera Ezviz như Ezviz C6T có tính năng liên tục ghi hình và xoay theo vật thể đang chuyển động 360 độ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn vẫn có thể điều khiển camera wifi Ezviz từ xa theo ý mình chỉ với 3 bước ngay trên thiết bị điện thoại của bạn. Xem ngay "Hướng dẫn cách điều khiển từ xa với Camera Ezviz 360".

  Chụp và ghi lại hình ảnh trực tiếp trên Ezviz App

  Bạn theo dõi camera của mình và thấy điều bất thường, bạn hoàn toàn có thể chụp hình hoặc ghi lại hình ảnh để lưu lại trên điện thoại của mình. Ở bài viết "Hướng dẫn chụp và ghi lại hình ảnh trên camera Ezviz" sẽ giúp bạn thực hiện một cách đơn giản.

  Đàm thoại trực tiếp trên camera Ezviz

  Bạn cũng có thể trò chuyện với người trong nhà hay trao đổi trong các buổi họp của công ty từ xa thông qua tính năng "Hướng dẫn nói chuyện trực tiếp trên camera Ezviz".

  Một số tính năng khác trên camera wifi Ezviz
  • Dừng hoặc bắt đầu ghi hình.
  • Tắt và bật âm thanh.
  • Mở trình quản lý các camera đã kết nối.
  • Đảo ngược hình ảnh (Sử dụng trong trường hợp bạn gắn camera lên trần nhà hoặc vị trí khiến hình ảnh không thuận).
  • Phóng to hình ảnh.
  • Chế độ Sleep, cho camera đóng hoàn toàn đến khi bạn mở lại.
  • Thay đổi chất lượng Video: Hi-Def (Chuẩn Video HD).
  • Chọn ngày lưu video.
  [​IMG]

  Việt Hàn Security vừa hướng dẫn các bạn sử dụng camera wifi Ezviz cùng những tính năng độc đáo của dòng camera wifi này. Hiện các dòng camera Ezviz đều có bán tại Việt Hàn với giá rẻ nhất hiện nay, cam kết chất lượng hàng chính hãng 100%. Nếu có vấn đề hay thắc mắc bạn có thể bình luận tại bài viết này, hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 18001598. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này