Một số thông tin cần biết khi chọn mua camera quan sát

Thảo luận trong 'Mọi Thứ Camera Quan Sát Theo Dõi' bắt đầu bởi expathousing, 7/4/17.

 1. 3
  0
  1
  expathousing

  expathousing New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/17
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lập trình
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  4 thông số cần quan tâm khi chọn mua camera quan sát
  Hiện nay camera giám sát rất quan trọng cho mỗi chúng ta bởi chắc hẳn chúng ta cũng biết rằng xã hội ngày càng có nhiều kẻ trộm cắp hơn và vấn đề an ninh càng ngày càng trở nên khó khăn nên camera xuất hiện để có thể hạn chế những khó khăn đó và đảm bảo được an ninh tốt nhất cho những người tiêu dùng và không còn lo vấn đề trộm cắp nữa. Nhưng khi lựa chọn camera thì ta nên chú tâm đến bốn thông số sau.

  Chọn độ phân giải của camera
  Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến độ phân giải của camera. Ta thấy rằng độ phân giải là để nói đến mức độ sắt nét của camera ghi lại hình ảnh và mỗi loại camera lại có độ phân giải khác nhau và chất lượng hình ảnh khác nhau. Cho nên mọi người muốn lựa chọn camera phải biết rằng tần số dòng quét ngang trong một đơn vị thời gian càng cao và những hình ảnh càng sắc nét thì giá thành càng đắt.

  Chọn ống kính camera
  Tiếp theo sẽ là ống kính camera. Ta thấy đây là bộ phận rất quan trọng trong một chiếc camera vì ống kính camera sẽ quyết định việc nhìn gần hay xa hẹp hay rộng trong khung cảnh cần quan sát qua camera. Ta thấy ống kính của camera thực ra là một thấu kính nên tiêu cự của nó càng lớn thì tầm nhìn của camera đó sẽ càng quan sát được xa. Và ta còn thấy ống kính của camera lại được chia làm hai loại tiêu cự. Một là các loại tiêu cự cố định sẽ làm cho camera chỉ có thể quan sát tại một địa điểm cố định. Và loại thứ hai là loại camera có tiêu cự thay đổi được. Loại tiêu cự thứ hai này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể chỉnh tiêu cự trong một khoảng nhất định.

  Chọn cảm biến hình ảnh của camera
  Không những vậy chúng ta cần chú tâm đến cảm biến hình ảnh của camera. Đây là bộ phận đầu tiên để thu nhận hình ảnh. Các tín hiệu trong camera này sẽ tiếp nhận và xử lý hình ảnh và xuất hiện dưới dạng analog để chúng ta có thể thấy được. Và đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong camera và chúng ta cần chú ý khi muốn tìm hiểu và mua loại camera nào đó.

  Chọn cường độ ánh sáng của camera
  Cuối cùng ta phải chú tâm đến cường độ ánh sáng. Chúng ta muốn nhìn thấy được những hình ảnh rõ nét nhất thì cường độ ánh sáng là rất quan trọng và nó phải phát huy một cách tối đa nhất để ta vẫn thu được những hình ảnh chất lượng vào ban đêm. Việc cường độ ánh sáng càng nhỏ sẽ càng giúp ích cho ta trong việc ghi lại những hình ảnh chất lượng vào buổi tối.
  Lắp đặt camera giá rẻ tại hà nội

  Thật vậy khi mỗi người muốn tìm và mua những chiếc camera tốt nhất và đảm bảo nhất thì nên chú ý đến bốn thông số trên để có thể lựa chọn được những hàng camera tốt nhất và đảm bảo tối đa vấn đề an ninh và hạn chế trộm cắp.
   
  Last edited by a moderator: 7/4/17
 2. 1
  0
  1
  trinh thi ngoc yen

  trinh thi ngoc yen New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  thông tin rất hữu ích. Thanks
   
 3. 2
  0
  1
  vitinhynguyen

  vitinhynguyen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nam Định
  cảm ơn nhé admin, rất hữu ích cho memm.
   
 4. 4
  0
  1
  hoai thuong

  hoai thuong New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Nơi ở:
  tphcm
  tks admin.
   
 5. 5
  0
  1
  nontakjaba

  nontakjaba New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.